Về Viplab

Giới thiệu về Phòng khám Nha Khoa VipLab, khách hàng nói gì về Viplab, báo chí nói gì về VipLap, dịch vụ bảo hành Viplab, hay các đối tác của VipLab

5 bước xử lý khi hỏa hoạn và giải pháp phòng cháy

Công tác phòng chống cháy nổ chưa đề cao cũng như cách xử lý khi sự cố xảy ra, gây ra những thiệt hại lớn không đáng có, ảnh hưởng đến tính mạng cũng như tài sản.

 
 

 

Những mẹo sắp xếp đồ đạc giúp nhà rộng thênh thang

Đối với mỗi người, việc sắp xếp nhà cửa sao cho gọn gàng, đẹp đẽ luôn được quan tâm nhiều. Đặc biệt, đối với những gia đình có không gian chật hẹp thì việc bài trí nội thất sao cho thông thoáng, mát mắt là điều không hề đơn giản

Hướng dẫn cách vệ sinh sàn buồng bệnh trong bệnh viện

Vấn đề có hay không sử dụng một chất khử khuẩn thường xuyên lau sàn trong bệnh viện cần xem xét cho từng nơi cụ thể , không lạm dụng.

GIẢI PHÁP SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG THÁP GIẢI NHIỆT HIỆU QUẢ

Tháp giải nhiệt thông thường có sử dụng mỹ thuật điều hòa không khí được hiểu là một thiết bị dạng tháp và có nước phun từ trên xuống 

Cấu tạo của vòng bi

Vòng bi hay còn được gọi là ổ lăn, bạc đạn - là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và phổ biến (được tiêu chuẩn hóa ở phạm vi toàn cầu).

Những sai lầm thường gặp khi dùng kem đánh răng hàng ngày

Bài viết những sai lầm thường gặp khi dùng kem đánh răng hàng ngày sẽ chia sẻ cho mọi những kiến thức, cũng như lưu ý với các thói quen hàng ngày trong việc đánh răng

NHỮNG ƯU ĐÃI CỰC LỚN - SỰ KHÁC BIỆT CHỈ CÓ Ở VIPLAB!

NHỮNG ƯU ĐÃI CỰC LỚN - SỰ KHÁC BIỆT CHỈ CÓ Ở VIPLAB, KHÔNG CÓ NHA KHOA THỨ 2 TẠI VIỆT NAM CÓ ĐƯỢC ƯU ĐÃI NÀY, BẠN CÓ TIN KHÔNG? Hãy kiểm nghiệm qua những hình ảnh sau đây giới thiệu về VIPLAB cả nhà ah. . .

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – MỤC TIÊU – HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Văn hóa Công ty - Phòng Khám Chuyên Khoa VIPLAB Việt Nam. Toàn thể cán bộ, nhân viên Phòng Khám Chuyên Khoa VIPLAB Việt Nam thống nhất xác định sứ mệnh, các nguyên tắc về giá trị và phương châm làm việc với các nội dung sau:

Địa chỉ các phòng khám Của VipLab

Hiện tại VipLab Có 9 Phòng khám ở Hà Nội :

Nha khoa VIPLAB địa chỉ khám An toàn !

Khách hàng đến với Nha Khoa VIPLAB chắc chắn sẽ được đảm bảo an toàn vì Phòng khám VIPLAB là một trong số ít những cơ sở y tế tại Việt Nam có phòng xét nghiệm hiện đại, tiên tiến hỗ trợ tốt nhất trong việc kiểm soát bệnh lý, chẩn đoán, phát hiện sớm nhiều bệnh cảnh phòng chống tai biến, rủi do không đáng có trong quá trình nhổ răng, tiểu phẫu, tiêm tê. . . Đến với Phòng Khám Nha khoa VIPLAB khách hàng sẽ an toàn (vì chúng tôi có phòng xét nghiệm chuyên sâu để kiểm soát bệnh lý - Điều mà hầu hết các phòng khám Nha khoa khác tại Việt Nam không có)

Những Thành tích mà Phòng khám Chuyên khoa VIPLAB đạt được!

Chúng tôi tự hào là một trong số ít những Phòng khám Chuyên khoa ở Hà Nội, Việt Nam đạt được nhiều những giải thưởng cao quý.

Thư ngỏ

Phòng khám Chuyên Khoa VIPLAB Việt Nam do những Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sỹ, bác sỹ làm cố vấn phụ trách chuyên môn.

Hotline

0963132222

Cơ sở 1: 54 Nguyên Hồng - Đống Đa - Hà Nội : 024 66 532 532
Cơ sở 2: 35 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội : 024 23 46 46 48
Cơ sở 3: 24 Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội : 024 66 615 615
Cơ sở 4: NO3T8, lô 3 t8 Ngoại Giao Đoàn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội : 024 668 668 03
Cơ sở 5: 362 Thuỵ Khuê Tây Hồ Hà Nội : 024 668 668 64
Cơ sở 6: 3 Văn Tiến Dũng - Bắc Từ Liêm - HN. 024 66 512 612
Cơ sở 7: 92 Thợ Nhuộm - Hoàn Kiếm - HN. 024 668 668 20
Cơ sở 8: Tầng 1, Tòa nhà CT5C, Khu đô thị Văn Khê - Đường Tố Hữu - Phường La Khê- Hà Đông- HN . 024 668 668 24.

Tư Vấn Miễn Phí 0963 13 2222